Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Thiên Sơn là một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công các công trình xử lý nước sạch, nước thải, cung cấp và lắp đặt các thiết bị xử lý nước giếng khoan, nước máy đồng bộ cho gia đình, khu dân cư, bệnh viện, trường học, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, chế biến thủy sản, nhuộm giặt là, khu công nghiệp……

  1. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ trong các công trình xử lý nước giếng khoan, nước bề mặt, nước uống tinh khiết dân dụng và công nghiệp.
  2. Hướng dẫn đào tạo, vận hành, lắp đặt, cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các trạm cấp nước, nhà máy nước
  3. Cung cấp các loại máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước RO tốt nhất cho gia đình và công sở.
  4. Tư vấn thiết kế lắp đặt các công trình lọc nước tinh khiết, đóng chai đóng bình công suất từ 10 – 10.000 L/H
  5. Cung cấp các loại hoá chất chuyên dùng cho xử lý nước, nước dùng cho nồi hơi, nước tinh khiết, vật liệu lọc nước giếng khoan như cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, quặng Filox,hạt xifo…

Để đồng hành cùng sự phát triển của công ty Thiên Sơn có sự góp sức rất lớn từ phía quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi, Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe an khang thịnh vượng.

TẦM NHÌN

Mong muốn góp phần đưa cuộc sống an toàn chất lượng Thiên Sơn không ngừng nghiên cứu đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cuộc sống

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 4 SẠCH

CON NGƯỜI SẠCH:

Hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, sạch sẽ trong tư duy, vệ sinh trong sinh hoạt.

NHÀ XƯỞNG SẠCH:

Kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất, môi trường thông thoáng, sạch sẽ và tiện nghi.

SẢN PHẨM SẠCH:

Quan tâm bảo vệ và góp phần nâng cao sức khoẻ con người. 

LỢI NHUẬN SẠCH:

Thực hiện đúng các chính sách, quy định của Nhà nước, chăm lo đến cuộc sống của từng nhân viên, chia sẻ với cộng đồng.

MỤC TIÊU

  • Không ngừng nghiên cứu cho ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo , chất lượng

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống Thiên Sơn  không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo thân thiện với môi trường với nhiều tính năng vượt trội và mẫu mã đa dạng phù hợp với điều kiện khí hậu, mức sống của Việt Nam.

  • Luôn luôn hướng tới khách hàng

–  Từng cá thể trong công ty  luôn phấn đấu thực hiện công việc trong dây chuyền: nhận đơn hàng -> vận chuyển -> giao hàng -> lắp đặt -> nghiệm thu -> thanh toán : Nhanh – chính xác – hiệu quả  tới từng khách hàng.

–       Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng

–       Thiết lập mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng

  • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

– Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của công ty Thiên Sơn. Đoàn kết được tạo ra từ sự tương trợ, bổ sung giữa các cá nhân với những năng lực và cá tính riêng biệt

– Thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

– Luôn tạo cơ hôi học hỏi nâng cao nghiệp vụ , cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên của thiên sơn

* Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Thiên Sơn Group. Không chỉ dừng ở bộ phận kinh doanh mà tất cả các bộ phận khác trong hệ thống của Thiên Sơn  đều phải tuân theo tôn chỉ này với mục đích duy nhất cung cấp khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây là yếu tố giúp Thiên Sơn trong thời gian ngắn chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng .

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Thiên Sơn  là một tập thể thống nhất hoạt động với phương châm: Lợi ích của khách hàng là  trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của các cổ đông được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Đối với khách hàng : Thiên Sơn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ cở cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng ,uy tín , tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều  nhất.

Đối với nhân viên : Thiên Sơn  luôn cố gắng đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định cho người lao động. Quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất , có quy chế đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động có năng lực.

Đối với cổ đông:  Thiên Sơn  luôn chú trọng việc duy trì và nâng cao giá trị và tầm ảnh hưởng của công ty, duy trì mức cổ tức cao hàng năm,….

Đối với cộng đồng:  Thiên Sơn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối Nhà Nước , tích cực tham gia và ủng hộ các hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn chung của cộng đồng.