Search
English
All Categories
  Menu Close

  Phụ kiện Ro công nghiệp

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  ION 1

  Akualite C107E

  Hạt nhựa trao đổi ion Akualite C107E là loại hạt cation mạnh được sử dụng trong làm mềm nước, khử kiềm nước, khử khoáng nước, xử lý nước hiệu quả.
  $50,000
  BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

  BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

  Máy bơm định lượng Blue White thuộc loại bơm kiểu màng, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sử dụng hóa chất. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều máy bơm định lượng, song Blue White với những ưu điểm vượt trội được tin dùng nhiều hơn cả.
  Call for pricing
  CALCITE

  CALCITE

  Nâng độ pH trong nước
  $7,000
  MAN S

  CÁT MANGAN

  CÁT MANGAN – XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN
  $13,000
  CỘT LỌC COMPOSITE

  CỘT LỌC COMPOSITE

  Được chế tạo bằng nhựa tổng hợp giúp cách điện, cách nhiệt tốt, bên ngoài được gia cố bằng 100% sợi thủy tinh Composite giúp cột lọc Pentair chịu được áp lực cao, chống ăn mòn trong môi trường axit và hóa chất, đồng thời mang đến hiệu suất vượt trội, hoàn toàn không gỉ. Không tốn chi phí và thời gian bảo trì hoặc rất ít vì vật liệu bền, không bị gỉ, ít hao mòn khi sử dụng và bền mặt nhẵn khó bám bụi.
  Call for pricing
  CỘT LỌC INOX

  CỘT LỌC INOX

  Một phần không thể thiếu của các dây chuyền lọc nước hiện nay chính là Cột lọc nước, chứa vật liệu lọc thô, vật liệu làm mềm nước,… Có nhiều loại cột lọc, làm bằng các nguyên liệu khác nhau, có cột làm bằng Composite, cột làm bằng nhựa tổng hợp, cột làm bằng Inox. Trong đó, cột lọc nước Inox là loại cột có nhiều ưu điểm
  Call for pricing