Nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Thiên Sơn Group còn tự hào địa chỉ có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao, lịch sự, thân thiện và uy tín vượt lên mọi thương hiệu đình đám khác trên thị trường.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đứng trên lập trường của khách hàng để suy nghĩ, đón đầu nhu cầu và cung cấp dịch vụ vượt sự kỳ vọng của Quý Khách Hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao, trẻ tuổi, sáng tạo và năng động của Thiên Sơn có chung một mong muốn đóng góp cho xã hội và cộng đồng, cùng mang một niềm tin vào sự phát triển và tiến bộ của ngành máy lọc nước. Trong một môi trường làm việc linh hoạt, các nhân viên nhận thức được cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và kĩ năng trong nhiều mảng công việc. Qua đó, chất lượng nhân sự và hiệu quả làm việc được nâng cao và quy mô được mở rộng.

Ở Thiên Sơn Group, nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất, giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với hàng trăm nhân viên trong đó có nhiều kỹ sư được đào tạo và cấp bằng quốc tế, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối máy lọc nước có đội ngũ kỹ thuật xuất sắc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên Thiên Sơn đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, kinh doanh máy lọc nước.

Hàng năm Công ty tổ chức các khoá đào tạo nâng cao tay nghề cho thợ sửa chữa, bảo trì, chăm sóc khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất và cập nhật các sửa chữa lỗi cho các máy lọc nước.

Công ty luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ lao động, coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển thành công của Công ty, từng bước tổ chức tốt bộ máy quản lý đội ngũ cán bộ, công nhân làm công tác kỹ thuật. Có kế hoạch đào tạo và đào tạo lại khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ quản lý có hiệu quả cho cán bộ công nhân viên toàn công ty nhằm giúp họ có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty bằng con đường tự động hóa, hiện đại hóa.

Chúng tôi phát triển dựa trên những tiêu chí

  • Tôn trọng khách hàng – Không ngừng tạo ra sự hài lòng của khách hàng và sự hài lòng của nhân viên.
  • Vui vẻ – Luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, lạc quan bằng khuôn mặt rạng ngời trong công việc.
  • Lời hứa – Luôn giữ lời hứa, những cam kết được đặt ra và những mốc thời gian làm việc với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác
  • Hòa hợp – Luôn coi trọng sự hòa hợp (hợp tác, chia sẻ)
  • Đạt mục tiêu – Không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt mục tiêu đặt ra
  • Trưởng thành – Luôn vượt lên bản thân của hiện tại.
  • Sáng tạo – Không ngừng tìm tòi sáng tạo và gia tăng giá trị cho khách hàng và công ty, cùng nhau phát triển.