Tìm kiếm
Tiếng Việt
Danh Mục
  Menu Close

  Màng lọc

  Xem dưới dạng Lưới Danh sách
  Sắp xếp theo
  Trưng bày trên một trang
  HYDRO CURE

  LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU HYDRO CURE

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm, lõi lọc Hydro Cure được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu phân phối trực tiếp tại công ty. Lõi làm từ nhựa polupropylene đạt tiêu chuẩn 21CR177.1520 của FDA về an toàn. Không có chất kết dính, chất bôi trơn hoặc chất chống tĩnh điện nào được sử dụng trong quy trình sản xuất. Lõi Hydro Cure đã được kiểm tra và cấp chứng nhận NSF/ANSI tiêu chuẩn 42 về yêu cầu cho vật liệu sản xuất.
  Liên Hệ
  RO4040

  MÀNG LỌC RO 4040 DOW

  4.500.000 ₫
  400G

  MÀNG RO 400G VONTRON

  Màng lọc nước RO Vontron là công nghệ lọc không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan...và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác... màng lọc nước RO đều có thể xử lý được. Nước qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun.
  1.450.000 ₫
  UF90
  GLOBAL

  LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU GLOBAL

  đặc điểm nổi bật của sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ đường kính và mật độ sợi nhằm tối đa hóa hiệu quả loại bỏ và đảm bảo hiệu suất lọc, khả năng tương thích tuyệt vời với các hóa chất, dễ dàng lắp ráp, thảo dỡ, thay thế, tất cả các linh kiện, thiết bị đều được sản xuất từ polypropylene
  Liên Hệ
  Màng RO 4040 vontron

  MÀNG RO 4040 VONTRON

  4.800.000 ₫