Search
English
All Categories
  Menu Close

  Hệ thống lọc nước tinh khiết

  Nguồn nước là sự sống của con người, không có nước con người không thể sống và làm việc được, điều đó là sự thật nhưng hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm kéo theo đó là sự vô ý thức đã thải khí thải và chất thải ra môi trường kèm theo đó là  rất nhiều thiên tai, bão lũ đã làm cho môi trường nguồn nước chúng ta bị ô nhiễm. Các chất độc hại vào trong nguồn nước, người dân sử dụng nguồn nước để nấu ăn và uống sẽ bị các chất độc hại xâm nhập vào trong cơ thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư. Vì vậy cần phải có một biện pháp ngay bây giờ đó chính là sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân xung quanh.

  Sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết

   

  Máy lọc nước tinh khiết được thiết kế với kiểu dáng mới, vỏ tủ kính cường lực đẹp, độc đáo và sang trọng. Đặc biệt nó được trang bị những tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước uống tinh khiết theo tiêu chuẩn NFS quốc tế và của mỗi hộ gia đình. Tự động lọc nước, tự động dừng khi bình chứa đầy, tự động dừng khi thiếu nước đầu vào. 

   

  Công nghệ máy lọc nước tinh khiết mang đến những ly nước an toàn cho sức khỏe và bổ sung các khoáng chất cho người sử dụng. Nước sau khi được lọc không những làm cho người sử dụng cảm nhận được sự tinh khiết, tốt cho hệ điều hòa tim mạch, phòng bệnh lão hóa da mà góp phần ngăn ngừa các chứng bệnh về đường tiêu hóa.

   

  Đặc điểm của hệ thống lọc nước tinh khiết RO

   

   

  Hệ thống màng lọc RO:

   

  Hệ thống lọc nước tinh khiết này là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về lọc nước hiện đại với 8 cấp lọc và được xem như một chuyên gia thanh lọc nguồn nước để mang lại cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết tươi mát như nước suối nguồn thiên nhiên. Loại máy này loại bỏ được tất cả tạp chất như bùn đất, rong rêu, các cặn bẩn, phù du trong nước. Màng lọc RO của hệ thống lọc nước tinh khiết làm từ sợi carbon có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron và được sản xuất tại Mỹ, loại bỏ các tạp chất như vi khuẩn, các chất nhiễm phóng xạ với tỷ lệ từ 96% đến 99%.  

   

  Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, hoàn toàn tự động và có khả năng xử lý, loại bỏ các độc tố và kim loại nặng có trong nước như thuốc diệt côn trùng, thuốc nhuộm, chất phóng xạ, các độc tố có nguồn gốc từ nitơ, clo, amoni, asen,… Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa, diệt khuẩn UV giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.  

   

   

   

   

  Thiết bị điện tử chuyên dụng của máy lọc nước tinh khiết được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích và đánh giá quá trình vận hành của máy, của lõi lọc và thông báo lỗi nếu có nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết để sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Nó sẽ mang lại giải pháp tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

   

  Cấu tạo của màng lọc RO:

   

  Được làm từ chất liệu polyamit hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của bơm cao áp tạo ra dòng chảy có áp xuất mạnh đẩy tạp chất ra khỏi nước. Vì vậy hệ thống lọc nước RO có thể loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước và sản phẩm nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người sử sụng.


  Hệ thống lọc nước tinh khiết RO loại bỏ 99% vi khuẩn, tạp chất có trong nước mà không cần phải đun sôi.

  Hệ thống này còn xử lí được tất cả các thành phần kim loại nặng có trong nguồn nước đầu vào. Khả năng loại bỏ các thành phần hoá học có trong nước là vô cùng tốt. Có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các chất hoá học đặc biệt là chất chlorine có trong nước máy.

  Điểm tuyệt vời nữa ở hệ thống lọc nước tinh khiết này chính là nó có thể lọc được nhiều loại nước: nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước máy, nước từ ao, hồ, sông, suối,… từ nước ngầm đến nước mặt và thậm chí nó được sử dụng trong các quy trình sử lí nước thải.

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  K150 -1

  K150

  CÔNG SUẤT 150L/h, TÍNH NĂNG SẢN PHẨM, xử lý nước tinh khiết uống luôn tại vòi, phù hợp cho các nhà hàng, quán bia..
  $19,500,000
  K500

  K500

  Công suất lọc: 500 – 600 L/H, số lượng màng lọc R.O 02 màng 4040, chất lượng nước sau khi lọc qua hệ thống lọc nước tinh khiết R.O đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống đóng chai của Bộ Y tế quy định. Linh kiện và vật liệu lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hoặc sản xuất chính hãng trong nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao
  $65,000,000
  K750

  K750

  Công suất lọc 750 – 900 L/H, số lượng màng lọc R.O: 03 màng 4040, chất lượng nước sau khi lọc qua hệ thống lọc nước tinh khiết R.O đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống đóng chai của Bộ Y tế quy định. Linh kiện và vật liệu lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hoặc sản xuất chính hãng trong nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao.
  $80,000,000
  K1000

  K1000

  Công suất lọc 1000L/h. Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1000l/h sử dụng để lọc nước ăn uống trực tiếp, phục vụ nhu cầu sản xuất nước uống đóng bình, nước đóng chai hoặc nhu cầu sử dụng tại các nhà xưởng, văn phòng lớn, bệnh viện, trường học, trung tâm nghiên cứu….
  $120,000,000
  K1500

  K1500

  Hệ thống lọc nước tinh khiết 1500l ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis- RO) là một giải pháp lọc nước tiên tiến nhằm loại bỏ nhiều loại phân tử lớn, tách ly các ion tồn tại dưới dạng muối khoáng hòa tan bằng cách dùng áp lực cao đẩy nước qua màng lọc kích thước nhỏ. Kết quả là các muối khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên áp lực của màng và chỉ cho nước sạch (gần tinh khiết) đi qua một cách chọn lọc.
  $140,000,000
  K250

  K250

  Liên hệ chúng tôi để có hệ thống lọc nước tinh khiết 250l/h tốt nhất với giá rẻ nhất, Hệ thống lọc nước tinh khiết 250l/h theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai Hệ thống lọc nước tinh khiết 250l/h : gồm hệ thống bơm đẩy, hệ thống tiền lọc, hệ thống lọc tinh, hệ thống lọc RO, hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn.
  $35,000,000