Search
English
All Categories
  Menu Close

  Hệ thống lọc nước sinh hoạt

  Nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng và một trong những yếu tố gây ra việc này là do ý thức của con người tác động vào. Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng nhiều và tăng cao của nhiều người dân trong tình trạng nước ô nhiễm như hiện nay thì việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt là điều rất cần thiết ngay bây giờ nhằm đáp ứng, cung cấp đủ lượng nước sạch phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và sản xuất.

  Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, Công ty, cơ sở,… kinh doanh hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình được xuất hiện tràn lan trên thị trường. Hàng chất lượng và hàng kém chất lượng lẫn lộn làm cho người tiêu dùng hoang mang, không biết nên chọn mua loại nào là tốt và có chất lượng để tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như là cho ra nguồn nước sạch và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn một chút kinh nghiệm của mình về việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

  Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là gì?

  Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình còn gọi là hệ thống lọc thô. Gồm cột lọc composite và ly lọc cặn PP lọc được các nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa, nước sông,… cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng hơn và đặc biệt là đạt yêu cầu tiêu chuẩn về nước sinh hoatk của bộ Y tế.

   

  Tác hại của việc không sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt

   

  Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì sẽ làm cho việc sinh hoạt và ăn uống của người dân trở nên khó khăn hơn. Thậm chí khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm như nhiễm phèn, nhiễm vôi, hàm lượng chất rắn hòa tan cao, vi khuẩn, virus,… sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm và về lâu dài có nguy cơ mắc các bệnh về ung thư. Cụ thể:

  Về sinh hoạt:

  + Sử dụng nước nhiễm phèn hay nhiễm vôi  để giặt đồ sẽ làm cho quần áo ố vàng, nhàu nát hoặc khô ráp, khó chịu khi mặc vào người, có khi gây ra các triệu chứng ngứa ngáy hay viêm da.


  + Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm sẽ làm cho bọt xà phòng ít đi cho nên việc rửa chén, rửa xe,… cần phải cho nhiều xà phòng mới sạch dẫn theo đó là tốn kém về mặc thời gian, chi phí.


  + Sử dụng nguồn nước không vệ sinh để sinh hoạt cá nhân sẽ gây ra các triệu chứng như làm cho răng ố vàng, tóc bị khô sơ, dễ gãy rụng; khi tắm da dễ bị bắt nắng, bị nổi mẫn đỏ, ngứa ngáy khó chịu; ngoài ra còn bị các bệnh về da liễu nghiêm trọng hơn.

   

  Về sức khỏe:

   

  + Khi ăn, uống nguồn nước chưa qua xử lý, khi hấp thu vào cơ thể, sẽ làm hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng xấu. Nhất là đường ruột, và gây ra các triệu chứng: đau bụng âm ĩ, tiêu chảy từng cơn đột ngột và liên tục, làm cho suy nhược, cơ thể bị mất nước nghiêm trọng, nếu không bù đủ lượng nước đã mất sẽ có nguy cơ tử vong cao


  + Các bộ phận trong cơ thể như gan, thận,… sẽ bị suy giảm chức năng làm việc. Trong trường hợp sử dụng nguồn nước ô nhiễm về lâu dài sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về ung thư

   

  Sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt loại nào tốt

   

  Để nhận biết được đâu là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt thì chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin sau để có cơ sở lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện hơn:

  + Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình loại tốt là phải có thông tin sản phẩm, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng

  + Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn, an toàn cho người sử dụng hơn và phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế

   

  + Phải đảm bảo hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt

   

  + Để lựa chọn được sản phẩm loại tốt thì cần phải tìm nhà cung cấp có Công ty rõ ràng, có thương hiệu, không nên tìm và lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở nhỏ lẻ, cách làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên ngành về xử lý nước, đây chính là yếu tố tiên quyết để lựa chọn được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt

   

  + Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các sự cố không mong muốn

   

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  CN2

  CN2

  Hệ thống lọc công nghiệp 2m3/h, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, rỉ sét, lắng cặn, loại bỏ kim loại nặng sắt, mangan, asen, NH4, NO2, NO3 …. trong nước, xử lý khử màu, mùi, khử độc tố, chlorine, làm giảm độ cứng của nước (chứa canxi, magie…)
  $35,000,000
  CN5

  CN5

  Công suất 5m3/h, Kết cấu theo đặc thù từng nguồn nước, chất lượng nước: Đạt chuẩn nước sinh hoạt, tự xục xả chất bẩn ra ngoài rất triệt để.
  $60,000,000
  CN10

  CN10

  CÔNG SUẤT: Hệ thống lọc công nghiệp 10m3/h
  $100,000,000
  3LTM1252

  HỆ THỐNG LNT LỌC 3 CỘT - 3LTM1252

  LỌC SẮT MANGAN VÀ LÀM MỀM NƯỚC, LỌC LẠI NƯỚC MÁY CS 1,5 m3 Hệ thống lọc thô 3 cột Composite 1252 van xục rửa cơ.
  $14,050,000
  LT1054

  HỆ THỐNG LNT LỌC LẠI NƯỚC MÁY CS 1m3 - LT1054

  Hệ thống lọc thô 1 cột composite 1054 van xục rửa cơ, vật liệu Cát thạch anh, than gáo dừa, cát mangan.
  $3,200,000
  LT1252

  HỆ THỐNG LNT LỌC LẠI NƯỚC MÁY CS 1.5m3 - LT1252

  Hệ thống lọc thô 1 cột composite 1252 van xục rửa cơ, vật liệu Cát thạch anh, than gáo dừa, cát mangan
  $3,600,000