Chính sách bán hàng Ưu đãi

Thiên Sơn Group tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Kacimax. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tối ưu hoàn toàn trong kinh doanh trực tuyến, chúng tối luôn nổ lực, phấn đấu trong mọi khâu. Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, chính sách giá tốt nhất thị trường, dịch vụ vận chuyển – lắp đặt tại nhà, chăm sóc sau bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp.

Chi phí rẻ luôn là điều khách hàng mong muốn nhận được khi mua một món hàng nào đó. Những rẻ như thế nào mà để chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Rẻ là do việc tiết kiệm chi phí, giảm thiểu bộ máy cồng kềnh, bố trí lực lượng cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả. Và đặc biệt rẻ nhờ nhờ những chương trình Quảng bá hỗ trợ của hãng mang lại cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá phải chăng bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm. Thấu hiểu điều đó, Thiên Sơn có chính sách bán hàng Ưu đãi riêng biệt dành cho khách hàng đến với Thiên Sơn.

Các chính sách bán hàng Ưu đãi đặc biệt của Thiên Sơn

  • Chính sách bảo hàng chính hang cho khách hàng mua sản phẩm của Thiên Sơn theo cam kết.
  • Bảo trì miễn phí sản phẩm lắp đặt của Thiên Sơn
  • Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Khách hàng phải sử dụng đúng nguồn nước ,thay đúng loại lõi lọc do Thiên Sơn cung cấp và thay lõi đúng theo định kỳ do nhà sản xuất khuyến cáo. Đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống của BYT.
  • Đổi hàng trong số ngày theo cam kết nếu hàng không đúng yêu cầu, chất lượng. Không áp dụng đổi sang loại máy giá  rẻ hơn.
  • Thiên Sơn ký hợp đồng với khách để cam kết nếu được yêu cầu. Để quý khách có được niềm tin khi đến với Thiên Sơn.
  • Kiểm tra máy định kỳ và thử nước miễn phí
  • Tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến máy lọc nước
  • Sửa chữa, khắc phục sự cố liên quan đến máy lọc nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

Trước bán hàng, kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho quý khách như: lựa chọn loại thiết bị phù hợp với tiêu chí kỹ thuật, ứng dụng và điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng của quý khách hàng.

Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình nghiệm thu, bàn giao sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến đào tạo, hướng dẫn để khách hàng nhanh chóng nắm được các kỹ năng cơ bản phục vụ cho quá trình tự vận hành và quản lý, đồng hành cùng khách hàng trong công tác kiểm tra phụ tùng và các tài liệu kỹ thuật kèm theo máy.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Thiên Sơn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Thiên Sơn có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty, tại địa chỉ của khách hàng hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại, hệ thống trực tuyến,…

Với chính sách bán hàng ưu đãi chỉ có tại Thiên Sơn Group. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sực hài lòng nhất cho bạn khi đến với Thiên Sơn.