Cam kết Sản phẩm Chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tầm hàng đầu khi khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó. Thấu hiểu điều đó, Thiên sơn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Chính vì thế, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Để thể hiện chất lượng hàng đầu, sản phẩm máy lọc nước của Thiên Sơn đã vượt qua được các bài kiểm tra chất lượng khắt khe của cục nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, để đưa ra kết quả an toàn chất lượng nhất.

Quá trình kiểm nghiệm sản phẩm

Từ những chi tiết cụ thể nhất như vỏ sản phẩm, chất liệu, nguyên liệu để sản xuất máy lọc nước khi muốn đưa vào sản xuất và công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng để tiến hành được lưu thông trên thị trường cần thông qua nhiều những quy trình kiểm nghiệm bắt buộc. Quá trình này diễn ra nhiều khâu khác nhau như xét nghiệm mẫu nước khi sản phẩm máy lọc nước qua xử lý, các nguyên, vật liệu xuất sứ, nguồn gốc… Quá trình kiểm nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để các sản phẩm chất lượng, chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Thiên Sơn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Thiên Sơn luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ thông tin, xuất xứ rõ ràng
  • Đầy đủ giấy chứng nhận pháp nhân, chứng nhận chất lượng do bộ y tế cấp
  • Bảo hành linh hoạt toàn quốc
  • Đổi mới sản phẩm nếu xuất hiện lỗi do nhà sản xuất theo cam kết
  • Cung cấp lõi lọc đồng bộ cho khách hàng thay thế

Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp tình hợp lý nhất.

Thiên Sơn hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.