Search
English
All Categories
  Menu Close

  Bơm công nghiệp

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

  BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

  Máy bơm định lượng Blue White thuộc loại bơm kiểu màng, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sử dụng hóa chất. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều máy bơm định lượng, song Blue White với những ưu điểm vượt trội được tin dùng nhiều hơn cả.
  Call for pricing
  BƠM ĐỊNH LƯỢNG OBL

  BƠM ĐỊNH LƯỢNG OBL

  Máy bơm định lượng OBL được sản xuất tại nhà máy OBL tại Italy, là loại máy bơm màng cơ học hãng OBL, cơ chế lò xo đàn hồi, bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo. Là sự kết hợp tính năng làm việc giữa bơm pittong cùng với ưu điểm của bơm màng. Với kết thiết kế màng cơ khí đặc biệt (bản quyền), cho phép bơm làm việc bền bỉ. Ngoài ra máy bơm định lượng hóa chất này có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi khoảng cách hành trình của màng, bằng tay hoặc bằng bộ dẫn động điều khiển điện. Điều này cho phép bơm duy trì áp suất ổn định cho dù lưu lượng có thay đổi. 100% bơm được kiểm tra trước khi xuất xưởng.
  Call for pricing
  BƠM TRỤC ĐỨNG SHIMGE – CÁNH INOX

  BƠM TRỤC ĐỨNG SHIMGE – CÁNH INOX

  Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp, hiệu quả cao, phạm vi ứng dụng rộng rãi, bộ bơm thủy lực áp dụng cấu trúc nhiều tầng kiểu đứng không tự mồi, đảm bảo thân chắc chắn, lắp đặt dễ dàng, vận hành và bảo trì thuận tiện.đặc biệt chịu được chất lỏng có nhiệt độ cao. Có thể bơm nước ở nhiệt độ từ 0oC ~ 68oC, riêng với nước nóng thì có nhiệt độ từ 0oC ~ 120oC Máy bơm trục đứng inox Shimge ứng dụng trong các nhà máy lọc nước tinh khiết, sản xuất dầu ăn thực vật, … Bơm được chất lỏng mỏng, sạch không có hạt rắn hoặc chất xơ, chất lỏng không gây cháy nổ.
  Call for pricing
  BƠM TRỤC ĐỨNG EWARA – CÁNH PHÍP

  BƠM TRỤC ĐỨNG EWARA – CÁNH PHÍP

  Có rất nhiều các công ty sản xuất máy bơm trục đứng, tùy thuộc vào đặc điểm, chức năng, công dụng của từng thương hiệu mà giá thành khác nhau. Loại máy bơm trục đứng giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt phải kể đến máy bơm trục đứng đa tầng cánh Ewara của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Italia. Bơm trục đứng là bơm được thiết kế phần động cơ nằm trên đỉnh của máy , số tầng cánh nhiều hơn bơm trục ngang được đặt dưới máy và vận hành thông qua trục nằm giữa, cánh bơm thường là cánh kín nên cột áp của máy có thể đạt được chiều cao rất đáng kể.
  Call for pricing
  BƠM TRỤC ĐỨNG CNP

  BƠM TRỤC ĐỨNG CNP

  CDL/CDLF là sản phẩm công nghiệp của hãng CNP được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Ebara, Italia nên có đôi chút giống về hình thức và chất lượng tương đương, nhưng giá cả hợp lý hơn, phù hợp với các công trình cấp nước công nghiệp không yêu cầu quá cao về chất lượng. Là loại bơm ly tâm đa tầng trục đứng không tự mồi, chạy bằng motor. Trục motor nối thẳng vào trục bơm qua một khớp nối. Vỏ bơm chịu lực và các bộ phận cho chất lỏng chạy qua được gắn giữa đầu bơm với phần cửa ra/cửa vào bằng then tie-bar. Cửa ra và cửa vào đồng trục, nằm ở dưới. Máy có thể tích hợp bộ phận bảo vệ thông minh để ngăn chặn hiệu quả việc chạy khô, mất pha và chạy quá tải.
  Call for pricing
  BƠM TRỤC NGANG SHIMGE

  BƠM TRỤC NGANG SHIMGE

  Là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh nằm ngang, trục thép không gỉ AISI 304. Máy được thiết kế nhỏ gọn, chế tạo bằng vật liệu cao cấp chất lượng cao. Là máy bơm mồi không tự mồi sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng được phân thành hai loại: loại xi lanh và loại mặt cắt. Buồng và cánh được làm bằng thép không rỉ 304, có thể áp dụng cho môi trường an mòn nhẹ. Hiệu quả cao, hiệu năng tiết kiệm năng lượng, chất lượng đáng tin cậy, phạm vi sử dụng rộng rãi.
  Call for pricing